Phụ huynh cần phối hợp với giáo viên để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Thứ hai - 05/12/2016 01:53
Phụ huynh cần phối hợp với giáo viên để làmốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.
        - Các bậc phụ huynh hãy sẵn sàng góp phần xây dựng trường, lớp như: Giúp các cháu làm đồ chơi hay sưu tầm tranh, ảnh các đồ dùng, đồ chơi vì những thứ do cha mẹ các cháu đóng góp cho nhà trường nhiều khi còn quý giá hơn cả những thứ mua được, bởi trong đó còn mang ý nghĩa về tình cảm cũng như trách nhiệm của các bật cha mẹ đối với việc chăm sóc và giáo dục các cháu.
- Nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của trường trong các buổi dạo chơi hay tham quan… được sự tham gia nhiệt tình của cha mẹ, niềm vui của các cháu nhỏ sẽ được nhân lên rất nhiều. Bởi lẽ một khi nhìn thấy cha mẹ cùng tham gia hoạt động cùng với cô giáo các cháu sẽ cảm thấy trường mầm non như là một gia đình mình vậy. Do đó các bật cha mẹ nên tránh tình trạng coi mình  chỉ là khách khi trường Mầm Non mời mình đến tham dự sinh hoạt cùng với các cháu  mà hãy hòa nhập vào hoạt động chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan