Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 26/05/2017 06:38
Ngày 26/5/2017 Trường MN Phương Trung II tổ chức lễ tổng kết và chia tay trẻ 5 tuổi năm học 2016 - 2017
Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT  NĂM HỌC 2016- 2017 VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHO TRẺ 5 TUỔI

 

Xin phép các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và toàn thể các cô giáo ổn định chỗ ngồi để chúng ta chuẩn bị vào chương trình.

MC1: Xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã về dự buổi lễ tổng kết năm học 2016- 2017 ngày hôm nay.

MC2: Thay mặt cho những người làm chương trình sau đây tôi xin phép được thông qua chương trình làm việc trong buổi lễ tổng kết năm học ngày hôm nay.

1.     Chương trình văn nghệ chào mừng

2.     Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu khách

3.     Báo cáo tổng kết năm học

4.     Trao giấy chứng nhận

5.     Tổ chức liên hoan nhẹ cho trẻ 5 tuổi

1. Chương trình văn nghệ

Và sau đây xin mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các con cùng hướng lên sân khấu để thưởng thức 1 số tiết mục văn nghệ của các bé trường MNPT2 biểu diễn

1. Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục của các bé đến từ lớp MG 5T A1 biểu diễn bài múa “ Thương lắm thầy cô ơi” STNS:…………. Xin mời các qúi vị cùng thưởng thức.

Vừa  rồi là những tình cảm của các bé lớp MG 5TA1 đã để lại những tình cảm  lưu luyến và xúc động qua bài hát “ Thương lắm thầy cô ơi” xin mời các quí vị hãy dành những tràng pháo tay thật to để đáp lại những tình cảm của các bé trong bài múa vừa rồi.

2. Kính thưa các bậc phụ huynh và các con yêu quý những điệu múa dân gian là bản sắc của dân tộc Việt Nam vì vậy trong buổi lễ tổng kết hôm nay các cô gợi nhớ cho các con với điệu múa dân gian dựa trên nền nhạc không lời, với sự thể hiện của các bé đến từ lớp mẫu giáo 5 tuổi A3 thể hiện, xin mời các quý vị hãy dành 1 tràng pháo tay thật to để dành tặng cho các bé đến từ lớp A3

3. Kính thưa các quí vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, các cô giáo mầm  non hàng ngày không những chăm sóc cho các con từng bữa ăn đến giấc ngủ mà các cô còn mang lại những lời ca tiếng hát để dạy dỗ cho các con trong các hoạt động hàng ngày và trong buổi tổng kết  hôm nay các cô còn gửi tới chương trình bài múa mang tưa đề “ Ngày hội làng sen” xin mời các quí vị cùng đón xem.

4. Tiếp theo chương trình xin mời các quý vị cùng hướng lên sân khấu để thưởng thức

Tiết mục của các bé đến từ lớp A2 với điệu múa “ Tạm biệt búp bê”

Bài múa “ Tạm biệt búp bê ” đã khép lại chương trình văn nghệ ngày hôm nay thể hiện tình cảm lưu luyến bòi hòi khi xa mái trường mầm non để bước sang 1 ngồi trường mới đầy ước mơ và hy vọng, xin các quý vị hãy dành 1 tràng pháo tay nữa cho các bé lớp A2.

 

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu khách

Kính thưa các quí vị đại biểu khách quí , kính thưa các bậc phụ huynh, thưa toàn thể các cô giáo và các con yêu quí. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua,  năm học mà cô và trò trường MNPT 2 điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Một năm học mà cô và trò trường MNPT2 được đón rất nhiều những thành tích cao trong công tác giáo dục cùng với bao nhiêu nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể sư phạm đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Hôm nay trường MNPT 2 long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và phát giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi năm học 2016 – 2017.

* Giới thiệu đại biểu khách

MC2: Về dự buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng và giới thiệu.

+ Về phía xã: có ông :  Phạm Văn Giáp - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng các đ/c đâị diên cho Đảng ủy, HĐND -UBND đã về dự....

                     

 

MC1: + Về phía thôn đội: có các đ/c đại diện cho lãnh đạo 4 cơ sở thôn đội trên địa bàn của nhà trường cũng đã về dự ......

 

MC2: + Về phía bậc phụ huynh: có các ông, bà đại diện phụ huynh 15 nhóm lớp đã về dự đông đủ.....

 

MC1: Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể CB-GV-NV trong nhà trường cùng với ……..trẻ 5 tuổi đã về dự. ( Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng).

* Tặng hoa của các đại biểu khách

Trong buổi tổng kết ngày hôm nay mặc dù các quí vị đại biểu khách quí, các bậc phụ huynh tuy bận chăm công nghìn việc những cũng bớt chút thời gian để dành những tình cảm, sự quan tâm cho cô và trò trường MNPT2 ngày hôm nay. Và sau đây tôi xin trân trọng và giới thiệu ông......................... lên có bó hoa tươi thắm để dành tặng cho cô và trò trường MNPT2, tôi xin trân trọng và giới thiệu bà........... lên nhận hoa, xin trân trọng kính mời cô....

………………………………………………………………………………………….

3. Báo cáo tổng kết

Kính  thưa các quí vị khách quý và các bậc phụ huynh, thưa các cô giáo và các con yêu quí. Một năm học đang khép lại, đó là lúc cô và trò trường MNPT 2 nhìn lại những thành quả của mình sau 1 năm học, những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành những kỉ niệm sâu sắc trong mỗi người giáo viên qua 1 năm hết lòng vì công việc. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học qua, sau đây tôi xin trân trọng và giới thiệu cô Nguyễn Thị Nhung, bí thư chi bộ, HT nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017. Xin trân trọng kính mời cô.

* Ý kiến đại biểu khách và bậc phụ huynh

     Năm học 2015- 2016, trường MNPT 2 đã đạt được những thành quả tốt đẹp đó cũng nhờ rất nhiều vào sự động viên khích lệ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm động viên kịp thời đó sẽ là 1 nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày càng lớn mạnh. sau đây tôi xin trân trọng  giới thiệu và kính mời ông:  ................................................................................................

.........................................................................................................

lên phát biểu ý kiến đóng góp cho nhà trường. Xin trân trọng kính mời ông.

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng và giới thiệu ông: ..........................................................................................................

........................................................................................................

Tiếp theo xin trân trọng và giới thiệu bà Nguyễn Thị Luân hội trưởng hội phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh lên phát biểu ý kiến..... Xin trân trọng kính mời bà.

4. Trao giấy chứng nhận

          Kính thưa các quý vị đại biểu thưa các bậc PH, thời gian 1 năm học của các con không những đánh giá những thành quả mà con đánh giá sự nỗ lực cố gắng của các con trong năm học vừa qua đó là những thành quả mà các con xứng đáng được nhận những bằng chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc trong chương trình giáo dục mầm non để các con bước sang 1 ngôi trường mới, ngôi trường tiểu học với đầy ước mơ ở phía trước. sau đây tôi xin mời các cô giáo đưa các bạn đại diện cho các bạn cả 3 lớp mẫu giáo 5 tuổi lên phía sân khấu để nhận giấy chứng nhận. (Trẻ đại diện lên nhận và nhạc nền bài tạm biệt búp bê)

 Tôi xin trân trọng kính mời cô Nguyễn T Nhung hiệu trưởng nhà trường lên phát giấy chứng nhận cho các cháu. Xin trân trọng kính mời cô.

5. Tổ chức liên hoan nhẹ cho trẻ 5 tuổi

          Vâng có lẽ đây là giờ phút hồi hộp và lưu luyến nhất khi các con phải tạm biệt mái trường mầm non và hôm nay các cô tổ chức tiệc liên hoan nhẹ cho các con để thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho các con đặc biệt các con được giao lưu với các bạn để các con nhìn lại những tình cảm bạn bè trong những năm học mầm non. Sau đây xin mời các bậc phụ huynh cùng với các cô giáo tổ chức tiệc liên hoan nhẹ cho các con

( sau khi các con liên hoan xong xin mời các cô đưa các con trở về lớp để các cô phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua)

 

Tôi xin tân trọng kính mời các quí vị đại biểu, ban đại diện cha mẹ học sinh lên hội trường tầng 3 uống nước để rút kinh nghiệm cho nhà trường.

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Hoàn

Nguồn tin: Trường MN Phương Trung II

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 63

Tổ chức “Liên hoan văn nghệ - chia quà Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu”

Thời gian đăng: 01/06/2020

lượt xem: 95 | lượt tải:32

Số 01/TĐMNPT2

Bản đăng ký thi đua năm học 2018 -2019 trường MN Phương Trung 2

Thời gian đăng: 26/03/2019

lượt xem: 274 | lượt tải:0

3537

Thông tư Ban hành Quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên Mầm non

Thời gian đăng: 24/12/2018

lượt xem: 277 | lượt tải:96

3538

Thông tư Ban hành Quy định chuẩn Hiệu trưởng cơ sở giáo dục Mầm non

Thời gian đăng: 24/12/2018

lượt xem: 285 | lượt tải:75

930_BGDĐT-GDTC

Hướng dẫn thực hiện công tác y tế trường học

Thời gian đăng: 31/03/2018

lượt xem: 294 | lượt tải:101
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây