Tiệc Buffer xuân 2017

Thứ ba - 14/02/2017 04:01

Tiệc Buffer xuân 2017

Nhân dịp tết nguyên đán 2017, ngày 24/1/2017 trường Mầm non Phương Trung 2 vui mừng tổ chức tiệc buffer cho các bé với mong muốn thay đổi thực đơn ăn hàng ngày cho trẻ, nhà trường mong muốn các bé có trải nghiệm, có thêm kỹ năng trong cách ăn uống . Đây cũng là một trong những cách rèn luyện kỹ năng sống cho các bé thông qua bữa tiệc ăn Buffer. Thực đơn có nhiều món khác lạ với món ăn hàng ngày của bé nhưng vẫn cần đảm bảo về dinh dưỡng cũng như hợp vệ sinh, phù hợp với khẩu vị cho bé, các cô, các bác đã dày công chuẩn bị thật cẩn thận và kĩ lưỡng từ khâu chọn món ăn, dinh dưỡng đến khâu bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt mà còn đảm bảo được việc thuận tiện nhất cho trẻ tự lấy đồ ăn. Các cô trong Ban giám hiệu nhà trường còn tự tay mình sắp xếp từng món ăn mong sao các con sẽ có một bữa ăn thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè và các cô. Một bữa ăn với không khí vui vẻ, các bé được học cách tự phục vụ bản thân, rèn những kĩ năng đơn giản trong cuộc sống hằng ngày và học được văn hóa văn minh lịch sự trong cách ăn uống.

Nhân dịp tết nguyên đán 2017, ngày 24/1/2017 trường Mầm non Phương Trung 2  vui mừng tổ chức tiệc buffer cho các bé với mong muốn thay đổi thực đơn ăn hàng ngày cho trẻ, nhà trường mong muốn các bé có trải nghiệm, có thêm kỹ năng trong cách ăn uống  .

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Hoàn